Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề Văn hóa công sở

27/06/2013

Thực hiện Kế hoạch số 01/KHLN ngày 03/5/2013 của Công đoàn viên chức, Hội cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Hội thi Văn hóa công sở, chiều ngày 26/6/2013, Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa công sở”.

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí đại diện Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Cục Hải Quan tỉnh, Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp.

Buổi sinh hoạt được tổ chức dưới hình thức bốc thăm, trả lời câu hỏi về văn hóa công sở, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức được quy định trong Luật cán bộ, công chức; Luật viên chức; Luật phòng chống tham nhũng; Quyết định số 03/2007/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ quy định Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức trong giao tiếp hành chính; Chỉ thị số 35-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Quyết định số 31/2012/QĐ-UBND, Quyết định số 33/2011/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Tĩnh và nhiều văn bản khác có liên quan. Hầu hết các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, trả lời trôi chảy và đảm bảo sự chính xác về mặt nội dung.

Buổi sinh hoạt Chuyên đề là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức về văn hóa công sở, góp phần tạo ra môi trường công sở lành mạnh, văn minh. Dự kiến, Hội thi Văn hóa công sở do Công đoàn Viên chức tỉnh, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh sẽ phối hợp tổ chức trong tháng 7 tới.

Hạnh Lý