Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Tọa đàm “Nâng cao chất lượng bản tin và Công thông tin điện tử”

21/06/2013

Ngày 20/6/2013, Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật thông qua Bản tin Tư pháp và Cổng thông tin điện tử của Sở”.

Dự buổi Tọa đàm có Ban Giám đốc Sở Tư pháp, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Hà Tĩnh, Sở Thông tin Truyền thông, Trưởng Phó phòng, Trung tâm thuộc Sở, Trưởng phòng Tư pháp các huyện, thành phố, thị xã, Ban Biên tập Bản tin, Cổng thông tin và các Cộng tác viên trong toàn tỉnh.

Tại buổi Tọa đàm các đại biểu đã nghe 07 bài tham luận và nhiều ý kiến góp ý, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng, quản lý, khai thác, kỹ năng viết tin, bài, cơ chế để thu hút cộng tác viên trong và ngoài ngành.

Cũng tại buổi Tọa đàm, nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở  Tư pháp đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể đại biểu và cộng tác viên. Đồng chí đã đánh giá tầm quan trọng của Bản tin Tư pháp, Cổng thông tin điện tử trong việc khai thác dữ liệu, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật,v.v…cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ cộng tác của Sở Thông tin truyền thông, Đài Phát thanh truyền hình, Báo Hà Tĩnh, sự cộng tác đắc lực của đội ngũ cộng tác viên và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Sở Thông tin Truyền thông trong việc nâng cao chất lượng Cổng thông tin điện tử, cơ quan Đài Truyền hình, Báo Hà Tĩnh, các cộng tác viên trong toàn tỉnh để trong thời gian tới Bản tin Tư pháp và Cổng thông tin điện tử của Sở đạt chất lượng hiệu quả cao hơn.

Hạnh Lý