Huyện Khánh Sơn – tỉnh Khánh Hòa: tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản pháp luật mới

10/06/2013

Ngày 05/6/2013, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản pháp luật mới cho 60 đại biểu là báo cáo viên pháp luật, Trưởng – Phó Phòng thuộc UBND huyện, Chủ tịch UBND xã, thị trấn, đội trưởng đội công tác Công an huyện, Trưởng Công an cấp xã trên địa bàn. Ông Trần Mạnh Dũng – Chủ tịch UBND huyện đến dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt nội dung chính của 02 văn bản Luật được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 20 tháng 6 năm 2012, cụ thể là Luật phổ biến, giáo dục pháp luật (gồm có 5 chương, 41 điều – có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2013) và Luật xử lý vi phạm hành chính (gồm có 6 phần, 142 điều – có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2013).

Được biết, việc tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản mới cho cán bộ chủ chốt của huyện được Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện duy trì định kỳ hàng quý, nhằm giúp cán bộ chủ chốt cập nhật kịp thời nội dung các văn bản pháp luật mới, phục vụ tốt công tác chuyên môn của mình.

Đ.H