Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định: tổ chức Hội thi “Học sinh Trung học phổ thông và sinh viên thị xã An Nhơn tìm hiểu pháp luật”

04/09/2013

Tối ngày 24/8/2013, tại Trường THPT An Nhơn 1 (thị xã An Nhơn, tỉnh BÌnh Định), Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã An Nhơn tổ chức khai mạc vòng sơ loại cụm thi số 1 “Hội thi học sinh THPT và sinh viên thị xã An Nhơn tìm hiểu pháp luật” năm 2013 với sự tranh tài của 3 đội tuyển thuộc các trường THPT An Nhơn 1, THPT An Nhơn 3 và THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Qua 5 phần thi (chào hỏi, trắc nghiệm, lý thuyết, xử lý tình huống và tiểu phẩm), các đội thi đã chuyển tải một số nội dung của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xử lý vi phạm hành chính, phòng chống bạo lực gia đình và các tệ nạn xã hội trong học đường, giúp cho học sinh, sinh viên nâng cao nhận thức, hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Kết quả, Trường THPT An Nhơn 1 đã xuất sắc đạt đạt giải nhất.

Theo kế hoạch, vòng sơ loại cụm thi số 2 được tổ chức vào tối ngày 31/8/2013 tại Trường THPT Hòa Bình, gồm các đội tuyển: Trường THTP An Nhơn 2, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ và Trường THPT Hòa Bình.

Vòng chung kết gồm 02 đội đạt giải nhất ở vòng sơ loại (cụm số 1, cụm số 2) và đội được đặt cách Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Định sẽ diễn ra vào tối ngày 14/9/2013 tại Công viên Quang Trung, phường Bình Định, Thị xã An Nhơn.

Mỹ Cẩm