Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm năm 2013

16/10/2013

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng và Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tội phạm năm 2013 của thành phố Hải Phòng, ngày 15/10/2013, Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm cho trên 300 đại biểu là Tổ trưởng Tổ hòa giải và cán bộ Ngành Tư pháp các quận, huyện: Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An, Cát Hải, Kiến Thụy và Bạch Long Vỹ.

Tham dự Hội nghị còn có đại diện Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Tòa án nhân dân thành phố và Lãnh đạo Hội đồng phối hợp PBGD pháp luật các quận, huyện.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thu Hà – Chánh Tòa Hình sự, Tòa án nhân dân thành phố đã trực tiếp thông tin về công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố; đồng thời giới thiệu những nội dung cơ bản của Bộ luật Hình sự.

Hội nghị đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật nói chung, nhận thức pháp luật về công tác phòng, chống tội phạm nói riêng cho cán bộ tư pháp cơ sở và các Hòa giải viên, từ đó giúp lực lượng này làm tốt công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Hoàng Thị Huyền Châm