Quảng Ninh phát động Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

20/07/2010

Ngày 02/7/2010, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Quyết định số 1987/QĐ-UBND về việc phát động Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, UBND tỉnh phát động Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật của cán bộ lãnh đạo quản lý và điều hành của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh với tên gọi “Doanh nghiệp với pháp luật”. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi viết, Cuộc thi chính thức phát động và triển khai thực hiện từ ngày 01/7/2010 và kết thúc trao giải thưởng trước ngày 31/12/2010.

Kinh phí tổ chức Cuộc thi sử dụng từ nguồn kinh phí dành cho công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2010 cấp cho Sở Tư pháp và sự hỗ trợ của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để tổ chức thực hiện Cuộc thi đạt mục đích, kết quả đề ra. Các nội dung chi, mức chi cho công tác tổ chức cuộc thi thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính và UBND tỉnh.

Các ông, bà: Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; Giám đốc các doanh nghiệp; các cơ quan, tổ chức tham gia cuộc thi tìm hiểu “Doanh nghiệp với pháp luật” theo đúng quy định hiện hành.

Nguyễn Văn Dũng