Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014

26/02/2014

Ngày 21/02/2014, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013 và Kế hoạch phổ biến giáo dục pháp luật năm 2014, trong đó, tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại, hạn chế của công tác phổ biến giáo dục pháp luật  trên địa bàn tỉnh trong năm 2013 và đề ra phương hướng nhằm nâng cao hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong năm 2014. Tại Hội nghị các thành viên Hội đồng phối hợp đã tiến hành thảo luận và góp ý vào dự thảo Chương trình Hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bắc Kạn năm 2014, Quy chế hoạt động của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh.

Kết luận hội nghị, đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng phối hợp tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác PBGDPL của tỉnh và những ý kiến góp ý tại Hội nghị; đồng thời, chỉ đạo cơ quan Thường trực Hội đồng phối hợp hoàn thiện các văn bản đã được lấy ý kiến tại Hội nghị, sớm tham mưu cho UBND tỉnh và Chủ tịch Hội đồng ban hành, để làm cơ sở cho các đơn vị, địa phương khẩn trương triển khai có hiệu quả công tác PBGDPL trong năm 2014./.

Tin và ảnh: Hoa Linh