Sóc Trăng: Tập huấn kiến thức pháp luật cho Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý

03/06/2014

Để nâng cao chất lượng hiệu quả trong sinh hoạt cũng như kiến thức pháp luật cho các thành viên Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý, ngày 30/5 Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật cho 150 thành viên Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Huỳnh Hoàng Vũ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các thành viên Câu lạc bộ được giới thiệu những nội dung cơ bản của Hiến pháp năm 2013; quyền và nghĩa vụ của người khuyết tật theo quy định của Bộ luật Dân sự, Luật hôn nhân và gia đình; một số quy định của pháp luật về người khuyết tật.

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật và kỹ năng thực hiện trợ giúp pháp lý tại cơ sở cho các thành viên Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý, từ đó thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trợ giúp pháp lý cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đăng Khoa