Lai Châu: Ban hành kế hoạch tổ chức triển khai Ngày Pháp luật

29/09/2014

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định của Luật phổ biến, giáo dục pháp luật, ngày 25 tháng 9 năm 2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu ban hành kế hoạch số 1448/KH-UBND về tổ chức triển khai Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2014 trên địa bàn tỉnh, với chủ đề: “Toàn dân tích cực tìm hiểu và nghiêm chỉnh thi hành Hiến pháp, pháp luật vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Thời gian tổ chức các hoạt động “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2014 trên địa bàn tỉnh từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/11 năm 2014, trong đó tập trung cao điểm trong tuần lễ từ ngày 03 - 09/11/2014.

Kế hoạch giao Sở Tư pháp theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra các đơn vị triển khai thực hiện Kế hoạch này. Tổng hợp, đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Ngày Pháp luật.

Vũ Quý