Hội thi “Tìm hiểu pháp luật phòng, chống tham nhũng” tại thị trấn Hòa Thuận, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng

13/10/2014

Thực hiện Đề án chỉ đạo điểm "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng, Công ước của Liên Hợp quốc về chống tham nhũng" vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Phục Hoà, UBND thị trấn Hoà Thuận, huyện Phục Hòa tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tham nhũng cho cán bộ, công chức, và nhân dân trên địa bàn Thị trấn Hoà Thuận bằng hình thức sân khấu hoá "Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng".

Đến dự Hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phục Hòa; các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn Hoà Thuận, huyện Phục Hòa và 11 đội tham gia dự thi đến từ các tổ, xóm của thị trấn Hòa Thuận. Đồng chí Nông Thanh Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Tư pháp tham dự và chỉ đạo Hội thi.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, thể hiện sự am hiểu pháp luật, sự sáng tạo của các đội thi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Bế mạc Hội thi, đồng chí Nông Thanh Khoa, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh đến từ 11 đội, cũng như hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật thông qua hội thi, mô hình này cần được nhân rộng trong toàn tỉnh.

Nguyễn Mai, Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng