Sở Tư pháp và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật năm 2012

03/10/2012

Để không ngừng nâng cao kiến thức pháp luật trong đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức ngành giáo dục và đào tạo, ngày 02/10/2012, Sở Tư pháp và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật, với sự tham dự của 400 đại biểu là Lãnh đạo Phòng giáo dục; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường cấp 2,3 và giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân ở các trường trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các giáo viên được giới thiệu các chuyên đề: Luật khiếu nại, Luật tố cáo, Quy trình giải quyết khiếu nại tố cáo, Quy trình thủ tục xử lý kỷ luật viên chức; Luật phòng chống tham nhũng và công tác kiểm tra nội bộ trường học. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và tháo gỡ những vướng mắc trong công tác quản lý giáo dục hiện nay.

Hội nghị tập huấn là hoạt động thực hiện Kế hoạch Liên ngành số 07/KHLN-TP-GDĐT ngày 01/02/2012 của Sở Tư pháp, Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai, phổ biến kiến thức pháp luật cho lực lượng giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân năm 2012.

Đăng Khoa