Liên kết website

Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho nguyên lãnh đạo cấp vụ Vụ PBGDPL

05/09/2020

Ngày 04/9, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Uông Ngọc Thuẩn, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật. Lãnh đạo Vụ PBGDPL cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ, đại diện Đảng, Đoàn thể và các tổ chức chính trị - xã hội đã đến dự buổi trao quyết định.

Điểm lại quá trình 42 năm công tác của đồng chí Uông Ngọc Thuẩn, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí đối với Bộ, ngành Tư pháp. Đồng chí Uông Ngọc Thuẩn là lớp cán bộ gạo cội và cũng là người tiếp nối lãnh đạo của Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật. Đồng chí được anh em quý mến, trân trọng, được Lãnh đạo Bộ tin tưởng, đánh giá cao, đồng thời còn là tấm gương về chuyên môn, lối sống để thế hệ trẻ noi theo.
Trên cơ sở đó, công tác thi đua khen thưởng đã đánh giá đúng mức công lao, đóng góp của đồng chí đối với Bộ, ngành bằng Bằng khen của Thủ tướng Chính, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bằng khen của nhiều Bộ, ngành, tổ chức khác. Qua đây Thứ trưởng cũng dặn dò thế hệ trẻ của Vụ phải noi theo, vượt khó, nhìn thấy giá trị và giữ vững được niềm tin vào công việc mình làm. Thứ trưởng mong rằng, dù được nghỉ hưu theo chế độ nhưng đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, dõi theo và ủng hộ sự phát triển của Bộ, ngành.
Thay mặt Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, đồng chí Lê Vệ Quốc, Vụ trưởng Vụ PBGDPL đã trân trọng cảm ơn những cống hiến của đồng chí Ngọc Thuẩn. Đồng chí Lê Vệ Quốc khẳng định, bên cạnh vai trò là lãnh đạo cấp Vụ với bề dày công tác nhiều năm, đồng chí còn là người anh cả có lối sống giản dị, gần gũi, đã dẫn dắt, hướng dẫn anh em, đồng nghiệp và thế hệ cán bộ trẻ trong công việc và cuộc sống. Đồng chí Vụ trưởng mong rằng, đồng chí Uông Ngọc Thuẩn sẽ tiếp tục dành tình cảm, trí tuệ để đồng hành, hỗ trợ Vụ PBGDPL trong thời gian tới.
Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Uông Ngọc Thuẩn cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, tình cảm tốt đẹp của đồng nghiệp dành cho mình, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.
An Như
Các tin đã đưa ngày: