Các hoạt động của Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

27/07/2024

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Lãnh đạo, Công đoàn Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) do đồng chí Phan Hồng Nguyên, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục làm Trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà một số gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với Cách mạng tại xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội; thăm hỏi nguyên lãnh đạo Cục là thương binh; công chức Cục là con của thương binh, bệnh binh. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây” và tri ân sâu sắc sự hy sinh, cống hiến của các thương binh, liệt sỹ đã không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo, Công đoàn Cục PBGDPL thăm hỏi đồng chí Nguyễn Duy Lãm,
Nguyên Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật.

Lãnh đạo, Công đoàn Cục PBGDPL thăm hỏi công chức Cục là con của
thương binh, bệnh binh.

Các thương binh, gia đình liệt sỹ ở địa phương và các công chức là con thương binh, bệnh binh của Cục PBGDPL trân trọng cảm ơn tình cảm của Chi ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Cục PBGDPL, coi đây là nguồn động viên tinh thần to lớn, tri ân, khích lệ gia đình nhân dịp Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7./.
Nguyễn Thanh Tùng
Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật