UBND Thành phố Huế: Tổ chức Hội nghị hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021

04/11/2021

Đồng chí Trương Đình Hạnh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Huế đã tham dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã trình bày các chuyên để: Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước, Luật Tiếp cận thông tin và Luật An toàn thông tin mạng cho đội ngũ công chức, viên chức thành phố, các đơn vị và 36 xã, phường trên địa bàn.

Đồng chí Trương Đình Hạnh- Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế yêu cầu các đại biểu, các cơ quan, đơn vị chủ động lựa chọn hình thức hưởng ứng Ngày Pháp luật phù hợp, thiết thực, hiệu quả, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; chú trọng đổi mới, đa dạng các hình thức hưởng ứng một cách linh hoạt, tiết kiệm và có sức lan tỏa sâu rộng; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện...quán triệt nghiêm túc các chuyên đề, áp dụng vào công tác và cuộc sống.
Nguyễn Tuấn Anh
Phòng Tư pháp Thành phố Huế