Huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Sáng tác kịch bản tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật” trên địa bàn huyện năm 2022

17/02/2022

Ngày 25/01/2022, UBND huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An đã ban hành Kế hoạch số 20/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi “Sáng tác kịch bản tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện năm 2022”. Với mục đích thu hút, khuyến khích các tác giả quan tâm sáng tác kịch bản có nội dung tuyên truyền pháp luật góp phần ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh trật tự và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

Cuộc thi “Sáng tác kịch bản tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật” trên địa bàn huyện có chủ đề: Phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước về Đất đai; môi trường; thừa kế; quyền sở hữu; ma túy… những nội dung mang tính thời sự và được nhân dân quan tâm.

Kịch bản được viết bằng tiếng Việt dưới thể loại kịch nói hoặc dân ca ví giặm Nghệ An. Thời lượng tối đa khi dàn dựng sân khấu hóa của một tác phẩm không quá 60 phút và thể hiện rõ nội dung đã được quy định trong chủ đề cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 01/02/2022 đến ngày 23/3/2022../.
Nguyễn Thị Thuỳ Dương
Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An