Hà Tĩnh: Gặp mặt, biểu dương Đội thi đạt giải Nhất tại Hội thi Hòa giải viên giỏi khu vực Miền Bắc

28/09/2023

Chiều ngày 27/9/2023, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức gặp mặt, biểu dương Đội thi đạt giải Nhất tại Hội thi Hòa giải viên giỏi khu vực Miền Bắc. Tham gia chương trình về phía Sở Tư pháp có đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng PBGDPL và Văn phòng Sở. Về phía huyện Kỳ Anh có sự tham gia của đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Xuân Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Phòng Tư pháp và toàn thể thành viên đội thi tham gia Hội thi Hòa giải viên giỏi khu vực Miền Bắc vừa qua.

Thay mặt đội thi, đồng chí Trần Đình Nhất -Trưởng phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh đã báo cáo công tác chuẩn bị, quá trình tập luyện và kết quả của đội thi. Trong quá trình chuẩn bị và tham dự hội thi, đội thi luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo huyện Kỳ Anh, các thành viên đội thi có tinh thần, trách nhiệm cao, không ngại khó, nỗ lực hết sức trong quá trình luyện tập.
Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở Tư pháp ghi nhận và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh đối với đội thi và sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên đội thi. Mặc dù là một tỉnh miền Trung tham gia thi với 25 tỉnh, thành phía Bắc nhưng đội thi tỉnh Hà Tĩnh đã xuất sắc giành giải nhất, đây là một niềm vui lớn của tỉnh nhà. Tuy nhiên đồng chí cũng nhấn mạnh, đội thi cần tiếp tục tập luyện, củng cố lại các phần thi và ôn tập kiến thức để đảm bảo tham gia vòng thi toàn quốc một cách có chất lượng.
Thay mặt huyện Kỳ Anh, đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của Sở Tư pháp đối với huyện Kỳ Anh và toàn thể đội thi. Đồng chí đề nghị toàn đội thi tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Tư pháp, kịp thời triển khai thực hiện để đảm bảo nâng cao chất lượng các phần thi tại vòng thi toàn quốc.
Để ghi nhận kết quả của đội thi, Giám đốc Sở Tư pháp đã trao tặng Giấy khen, Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã trao quà cho các thành viên đội thi.

Đội thi Hòa giải viên của tỉnh Hà Tĩnh sẽ tham gia vòng thi toàn quốc vào đầu tháng 11/2023 tại Hà Nội cùng với 14 đội thi của các tỉnh, thành phố đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các vòng thi khu vực./.
Thiều Chiên
Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh