Sở Tư pháp Bắc Kạn phối hợp với UBND xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật” năm 2018

26/10/2018

Căn cứ Kế hoạch số 125/KH-STP ngày 24/4/2018 của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn về thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên” năm 2018, Kế hoạch số 272/KH-STP ngày 03/8/2018 của Sở Tư pháp về “Tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật”; Để thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, vừa qua, Sở Tư pháp Bắc Kạn đã phối hợp với UBND xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật”.

Tham dự Hội thi có 6 đội, với 30 thành viên là đoàn viên, thanh niên của các thôn trên địa bàn xã Đồng Phúc. Các đội đã lần lượt trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Năng khiếu. Nội dung thi tập trung tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ; Luật Lâm nghiệp và Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội thi số 6 đến từ thôn Tẩn Lượt - Cốc Phấy; Giải Nhì cho Đội thi số 5 đến từ Nà Doa; Giải Ba cho 2 đội thi: Đội thi số 1 đến từ thôn Bản Chán - Tẩn Lùng và Đội thi số 2 đến từ thôn Nà Cà - Nà Phạ; Giải khuyến khích cho 2 đội thi: Đội thi số 3 thôn Lủng Mình - Nà Thẩu và Đội thi số 4 của thôn Nà Bjoóc.

Thông qua Hội thi góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã./.

Lệ Trang