Sở Tư pháp Nghệ An tổ chức chương trình “Ngày Pháp luật” tháng 7/2019

30/07/2019

Thực hiện Chỉ thị số 21/2011/CT-UBND ngày 01/7/2011 của UBND tỉnh Nghệ An về việc tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật” trên địa bàn tỉnh, ngày 29/7/2019, Ban thực hiện “Ngày pháp luật” Sở Tư pháp phối hợp với Chi Hội Luật gia tổ chức chương trình “Ngày pháp luật ” tháng 7 năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Quế Anh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở đã trực tiếp quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII, Thông báo số 55 -TB/TW ngày 20/4/2019 của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thực hiện Thông báo số 55-TB/TW của Bộ Chính trị.
Đồng chí Phạm Thành Chung, Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Sở đã trực tiếp quán triệt nội dung về Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường bảo về nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới;  Kế hoạch số 14-KH/TW của Ban Bí thư về thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Cũng trong chương trình “Ngày Pháp luật tháng 7” đồng chí Trần Thị Thuý - Trưởng phòng Quản lý xử lý VPHC và theo dõi THPL  đã giới thiệu một số quy định pháp luật mới về tiền lương, phụ cấp, tuyển dụng, thăng hạng cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức.
Ngày Pháp luật hàng tháng được tổ chức tại cơ quan luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp quan tâm, chỉ đạo sát sao, đây là một kênh rất quan trọng để kịp thời phổ biến những văn bản pháp luật mới, các thông tin về hoạt động của ngành, của cơ quan đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao./.
Thùy Dương - Phòng PBGDPL