Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho cán bộ Mặt trận cơ sở

22/10/2019

Sáng ngày 17/10/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 96 cán bộ Mặt trận ở cơ sở là Thường trực Mặt trận các xã, thị trấn và Ban Công tác Mặt trận trên địa bàn huyện Cam Lâm.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu, phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ môi trường, chiến dịch chống rác thải nhựa, xử lý ô nhiễm môi trường… Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã được nghe các quan điểm, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trong tình hình hiện nay.
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2019 đã góp phần nâng cao kiến thức pháp luật của cán bộ Mặt trận cơ sở, đồng thời đây cũng là dịp để những người làm công tác mặt trận có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và được giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác, từ đó giúp mọi tầng lớp nhân dân có ý thức tự giác chấp hành pháp luật và đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước./.
Ngô Thị Thanh Thơ