Phóng sự: Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân

17/11/2020

Nhân dịp hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2020 vừa qua, tỉnh Phú Thọ đã sôi nổi tổ chức các hoạt động PBGDPL nhằm tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Pháp luật Việt Nam và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân thông qua qua việc tổ chức hội nghị tuyên truyền, cuộc thi tìm hiểu pháp luật, treo băngzon khẩu hiệu ở các tuyến phố chính, khu dân cư, nhà văn hóa... Nhất là việc thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ tổ chức Ngày Pháp luật Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư.

Để phản ánh một cách chân thực các hoạt động nêu trên, trân trọng giới thiệu Phóng sự “Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân” trên địa bàn tỉnh Phú Thọ do Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ phối hợp với Đài Truyền hình tỉnh Phú Thọ thực hiện.
Quý đọc giả bấm vào đây để xem chi tiết.
Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật