Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh: tổ chức sinh hoạt “Ngày pháp luật” tháng 6 năm 2013

02/07/2013

Ngày 28 tháng 6 năm 2013, Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt “Ngày Pháp luật” tháng 6 năm 2013.

Dự sinh hoạt có đồng chí Trần Văn Đạt - Phó Vụ trường Vụ Các vấn đề chung về pháp luật - Bộ Tư Pháp và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Sơn - Phó Trưởng Khoa Giáo viên Trường Quân sự tỉnh đã giới thiệu các chuyên đề về tình hình thời sự quốc phòng thế giới; tình hình thời sự Biển Đông; biển, đảo Việt Nam; Công ước Luật biển năm 1982; Tầm quan trọng của biển, đảo Việt nam trong chiến lược phát triển kinh tế, quốc phòng, an ninh,v,v…

Buổi sinh hoạt đã giúp cán bộ, công chức viên chức của Sở được hiểu thêm các quy định về biển, đảo, hải phận và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biên giới biển Việt nam.

Lê Hạnh Lý