Cà Mau: Ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2013 trên địa bàn tỉnh

19/07/2013

Để triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) trên địa bàn tỉnh Cà Mau, vừa qua, ngày 15/7/2013, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1028/QĐ-UBND về kế hoạch tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật năm 2013”.

Theo Kế hoạch:

Đối tượng thi là cán bộ, công chức, viên chức ở tỉnh và các huyện, thị xã chia thành 16 đội dự thi (cấp tỉnh có 07 đội, cấp huyện 9 đội).

Nội dung thi tập trung tuyên truyền sâu, rộng quy định của pháp luật về giao thông đường thủy, đường bộ và phòng, chống tham nhũng; tình hình thi hành pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh.

Hình thức thi được thể hiện bằng hình thức sâu khấu hóa, các đội dự thi thể hiện bài thi của mình thông qua “Tiểu phẩm tuyên truyền”.

Về giải thưởng, có 18 giải cho tập thể và 25 giải cá nhân.

Hội thi cấp tỉnh tổ chức vào các ngày 07, 08 và 09 tháng 11 năm 2013 và được truyền hình trực tiếp buổi tổng kết trao giải Hội thi vào đêm 09/11/2013, nhằm hướng ứng “Ngày pháp luật”.

Thùy Trang