Huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn: Tổ chức Hội thi “Hòa giải viên giỏi” lần thứ III

01/10/2014

Thực hiện Kế hoạch số 67/KH - UBND ngày 25/3/2014 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức Hội thi “Hòa giải viên giỏi” lần thứ III năm 2014, ngày 29/9/2014, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội thi “Hòa giải viên giỏi” lần thứ III.

Tham dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nông Văn Kỳ - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đoàn Quang Tài - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Đình Toán - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chợ Mới cùng 16 đội thi đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 09 giải khuyến khích cho các đội thi. Giải nhất thuộc về đội xã Thanh Bình; Giải nhì thuộc về đội xã Hoà Mục, xã Yên Hân; Giải ba được trao cho các đội thuộc xã Cao Kỳ, Như Cố và Quảng Chu. Đội đạt Giải nhất sẽ tiếp tục tham gia Hội thi cấp tỉnh vào trung tuần tháng 11 năm 2014.

Hội thi “Hòa giải viên giỏi” lần thứ III  thực sự là cơ hội để các hòa giải viên gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó bồi dưỡng kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cho đội ngũ hoà giải viên, nâng cao hiệu quả công tác hòa giải trong thực tế, đồng thời góp phần tuyên truyền sâu rộng pháp luật về hòa giải đến với bà con nhân dân trong toàn huyện.