Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Phòng Tư pháp và công chức Tư pháp - Hộ tịch cấp xã.

07/11/2014

Nhằm nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Phòng Tư pháp và công chức Tư pháp- Hộ tịch cấp xã, ngày 05/11/2014, Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa đã khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ cho 110 cán bộ Phòng Tư pháp và công chức Tư pháp - Hộ tịch cấp xã của huyện Yên Định, Tĩnh Gia, thị xã Bỉm Sơn và thành phố Thanh Hóa.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ được tổ chức trong 02 ngày (ngày 05,06/11/2014). Học viên tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ được giới thiệu 03 chuyên đề: Công tác đăng ký, quản lý hộ tịch; Một số vấn đề về xử lý vi phạm hành chính ở cấp huyện, cấp xã; Các quy định về Thừa phát lại.

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ này, các học viên được trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ, thảo luận các nội dung trong quá trình triển khai công tác tư pháp tại địa phương và được báo cáo viên giải đáp những vướng mắc phát sinh trong thực tế tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Nguyễn Oanh