Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn: Tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật

24/11/2014

Triển khai Kế hoạch số 128/KH-STP ngày 11/6/2014 của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn về việc thực hiện Đề án "Củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển của đất nước" năm 2014, trong hai ngày 14 và 20/11/2014, Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện Ngân Sơn và huyện Ba Bể tổ chức 02 Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn hai huyện.

Tại Hội nghị tập huấn, các tuyên truyền viên pháp luật đã được tập huấn nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật và giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật hòa giải ở cơ sở năm 2013, Luật hôn nhân và gia đình năm 2014.

Hi vọng, với những kiến thức được bồi dưỡng tại Hội nghị này, đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật sẽ có những đóng góp tích cực trong công tác phổ biến pháp luật cho nhân dân trong vùng, góp phần nâng cao nhận thức, sự hiểu biết và thực thi pháp luật của nhân dân./.

Tin và ảnh Đinh Điển