Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật và Công ty Cổ phần Grand Nutrition phối hợp tổ chức thành công chương trình thiện nguyện tại Côn Đảo

11/05/2024

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng ngày 11/5/2024, Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp đã phối hợp với Công ty Cổ phần Grand Nutrition triển khai hoạt động trao tặng học bổng và phần quà cho học sinh, người có công trên địa bàn.

Tham dự Chương trình, về phía Bộ Tư pháp, có đồng chí Lê Vệ Quốc - Cục trưởng và đồng chí Ngô Quỳnh Hoa - Phó Cục trưởng Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật; về phía Công ty Cổ phần Grand Nutrition có Ông Dương Duy Bách - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Grand Nutrition; về phía địa phương có đồng chí Trần Văn Duy – Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Phòng Tư pháp huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện và đại diện Lãnh đạo Hải đội 33, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và Đồn Biên phòng Côn Đảo, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng chí Lê Vệ Quốc – Cục trưởng Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp phát biểu.

Phát biểu tại Chương trình, thay mặt cho Đoàn công tác, đồng chí Lê Vệ Quốc - Cục trưởng Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Hải đội 33 và Đồn Biên phòng Côn Đảo cùng những người có công trên địa bàn huyện đảo. Đồng chí mong muốn thông qua Chương trình, sẽ khích lệ tinh thần học tập của con em, gia đình cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đang ngày đêm canh gác, bảo vệ bình yên cho vùng trời Tổ quốc và tri ân những thương binh; bệnh binh; người hoạt động cách mạng bị địch bắt, tù đày; người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc; người có công giúp đỡ cách mạng. Đồng thời qua đó góp phần củng cố, tăng cường đoàn kết quân, dân và mối quan hệ gắn bó giữa Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp, đơn vị tài trợ với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện Côn Đảo.

Ông Dương Duy Bách – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Grand nutrition phát biểu.

Với vai trò nhà tài trợ cho hoạt động thiện nguyện này, đại diện Công ty Cổ phần Grand nutrition bày tỏ niềm vinh hạnh được đồng hành cùng bộ tư pháp tri ân mảnh đất Côn Đảo thiêng liêng. Cùng triết lý kinh doanh bằng sự tử tế, Công ty Cổ phần Grand Nutrition chia sẻ đây là cơ hội quý báu Công ty để thực hiện sứ mệnh của mình, được gieo hạt giống tốt, được trao đi tình yêu thương, giá trị tinh thần và những món quà nhỏ tới những người đã công ơn với đất nước, với những em học sinh là mầm non tương lai của đất nước.
Trên tinh thần đó, các đồng chí lãnh đạo tham dự Chương trình cùng đại diện Công ty Cổ phần Grand Nutrition đã trao tặng 31 suất học bổng, mỗi học bổng trị giá 1.000.000 đồng và phần quà hiện vật cho các em học sinh đạt thành tích học tập tốt là con của cán bộ, chiến sỹ của Hải đội 33, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và Đồn Biên phòng Côn Đảo, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời, trao tặng 49 suất quà mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho một số người có công với cách mạng.
Thay mặt chính quyền địa phương, Đồng chí Trần Văn Duy bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật, Công ty Cổ phần Grand Nutrition dành cho cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân trên huyện đảo. Đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.
Nguyễn Việt Hà
Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật