Sở Tư pháp Quảng Nam tổ chức tuyên truyền pháp luật bằng xe lưu động tại các địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật

17/08/2021

Thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn 2017-2021”, ngày 08/8/2021, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Nông Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật bằng xe lưu động tại xã Quế Trung.

Đợt tuyên truyền được Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Nông Sơn tổ chức với mục tiêu giới thiệu những nội dung cần quan tâm của Luật Cư trú năm 2020, Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, một số điểm mới đáng chú ý của Luật Xây dựng sửa đổi năm 2020 và chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19.

Thông qua hình thức tuyên truyền lưu động này đã góp phần giúp người dân nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật mới, cập nhập kịp thời các chính sách hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid – 19 và đảm bảo thực hiện hiệu quả các quy định về phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Thời gian tới, Sở Tư pháp sẽ tiếp tục triển khai việc tuyên truyền pháp luật lưu động tại các địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật và dự kiến hoàn thành trước ngày 10/9/2021./.
Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam