Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Lào Cai tổ chức truyền thông kiến thức phòng chống bạo lực gia đình

27/04/2022

Ngày 26/4/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Lào Cai phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thi truyền thông kiến thức về phòng chống bạo lực gia đình.

Hội thi được tổ chức thành hai Cụm thi phía Bắc và phía Bắc. Hội thi có sự tham gia của có 6 đội thi đến từ các xã, phường Pom Hán, Bắc Cường, Cốc Lếu, Tả phời, Kim Tân, Thống Nhất. Các đội thi trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Xử lý tình huống về phòng chống bạo lực gia đình dưới hình thức sân khấu hóa. Hội thi đã để lại ấn tượng với nhiều phần thi được dàn dựng công phu được liên hệ từ những bài học thực tế sâu sắc.
Hội thi được tổ chức giúp nâng cao kiến thức pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình góp phần tạo sân chơi để các hội viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; đồng thời tạo sự gắn kết, chung tay của cộng đồng trong phong trào phòng, chống bạo lực gia đình.

Kết thúc hội thi, phường Pom Hán và phường Bắc Cường đã giành 02 giải nhất; 02 giải nhì thuộc phường Cốc Lếu, xã Tả Phời; 02 giải thuộc về 3 Phường Kim Tân, xã Thống Nhất.
Nguyễn Lê Hằng
Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai