Hướng dẫn tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2019 trong Công an nhân dân 16/07/2019

Để tiếp tục triển khai thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam 2019 (09/12/2019) có chất lượng, thiết thực, hiệu quả, ngày 08/7/2019, Bộ Công can đã ban hành Công văn số 1857/BCA-V03 hướng dẫn về việc tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019 trong Công an nhân dân.

Các nhà tài trợ tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 16/11/2018

Ngày 09/11/2018, Bộ Tư pháp đã tham mưu, chủ trì tổ chức “Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018”- sự kiện điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật. Góp phần vào thành công của buổi Lễ có sự ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành của các nhà tài trợ sau:

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long: Để chấp hành pháp luật là việc tự giác của mỗi người 14/11/2018

Ngày Pháp luật Việt Nam sẽ là điểm nhấn quan trọng tạo nên một phong trào rộng lớn trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, trong các ngành, các cấp để hình thành, củng cố ở mỗi cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và nhân dân ý thức về trách nhiệm trong việc tuân thủ, chấp hành pháp luật. Để mỗi người tự giác trở thành một “thẩm phán” của chính mình trong thực hành “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”. Đây là chia sẻ của Bộ trưởng Bộ Tư pháp LÊ THÀNH LONG nhân Ngày Pháp luật Việt Nam 9.11.

Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi hòa giải viên giỏi năm 2018 13/11/2018

Hưởng ứng Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 8/11, tại Trung tâm –Văn hóa – điện ảnh, Sở Tư pháp Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Hội thi hòa giải viên giỏi toàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2018. Về dự có Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải.

Sóc Trăng: Tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật 13/11/2018

Ngày 09/11, Sở Tư pháp tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Sở. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì buổi sinh hoạt.

Huyện Hoàng Sù Phì, Hà Giang: Tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm Ngày pháp luật 13/11/2018

Sáng ngày 08.11, UBND huyện Hoàng Su Phì long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết 05 năm thực hiện Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật cho đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải viên cơ sở". Đồng chí Thèn Ngọc Minh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đại biểu đại diện các cơ quan thành viên Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân và công chức Tư pháp - Hộ tịch 25 xã, thị trấn.

Nha Trang: Tổng kết 5 năm triển khai thi hành Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (giai đoạn 2013-2018) 13/11/2018

Thiết thực hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11), sáng 9/11, UBND TP.Nha Trang tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm triển khai thi hành Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (giai đoạn 2013-2018). Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự và phát biểu chỉ đạo.