Họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Tổ thư ký Hội thi “Báo cáo viên pháp luật giỏi” tỉnh Bắc Kạn lần thứ III năm 2016

16/08/2016

Thực hiện Kế hoạch số 146/KH-UBND ngày 30/5/2016 của UBND tỉnh về việc tổ chức Hội thi “Báo cáo viên pháp luật giỏi” tỉnh Bắc Kạn lần thứ III năm 2016. Sáng ngày 10/8/2016, tại Hội trường tầng II Sở Tư pháp, Ban Tổ chức đã họp để triển khai tổ chức Hội thi. Tham dự có thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Tổ Thư ký Hội thi. Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân - Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp đồng chí Hồ Thị Kim Ngân - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi thông qua Kế hoạch số 146/KH-UBND ngày 30/5/2016 của UBND tỉnh về việc tổ chức Hội thi “Báo cáo viên pháp luật giỏi” tỉnh Bắc Kạn lần thứ III năm 2016 và công bố các Quyết định số 896/QĐ-UBND  ngày 21/6/2016 của UBND tỉnh về việc thành lập Ban Tổ chức Hội thi, Quyết định số 1193/QĐ-UBND ngày 01/8/2016 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc thay đổi Trưởng Ban Tổ chức Hội thi và Quyết định số 70/QĐ-BTC ngày 27/6/2016 của Ban Tổ chức Hội thi về việc thành lập Ban Giám khảo và Tổ Thư ký Hội thi. Đồng thời, các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Hội thi đã thảo luận và thống nhất về dự thảo Thể lệ Hội thi; Bộ câu hỏi phần thi kiến thức, gợi ý đáp án, phiếu chấm điểm và cách thức tổ chức, triển khai các hoạt động của Hội thi.
Kết luận cuộc họp, đồng chí Hồ Thị Kim Ngân - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi “Báo cáo viên pháp luật giỏi” tỉnh Bắc Kạn lần thứ III năm 2016 là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao kiến thức pháp luật và kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ Báo cáo viên và tạo diễn đàn để các Báo cáo viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; Đồng thời tăng cường sự quan tâm, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp và các ngành, đoàn thể đối với đội ngũ Báo cáo viên pháp luật. Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, góp ý tại cuộc họp, đồng chí yêu cầu Tổ Thư ký hoàn thiện các dự thảo để sớm trình Trưởng Ban Tổ chức Hội thi ban hành làm cơ sở cho các đơn vị, địa phương thực hiện./.
ĐINH ĐIỂN