Nha Trang – Khánh Hòa: Ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi “Công chức Tư pháp – Hộ tịch với Bộ luật Dân sự năm 2015”

17/04/2018

Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Bộ luật Dân sự năm 2015, góp phần đưa các quy định của Bộ luật Dân sự đi vào đời sống của người dân, ngày 05/4/2018, Chủ tịch UBND TP.Nha Trang Lê Hữu Thọ đã ký ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi “Công chức Tư pháp – Hộ tịch với Bộ luật Dân sự năm 2015”.

Theo kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra vào tháng 7-2018, đối tượng thi là công chức Tư pháp – Hộ tịch và cán bộ, công chức khác của xã, phường trên địa bàn lập thành đội tham gia thi dưới hình thức sân khấu hóa. Nội dung thi bao gồm các quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015, việc vận dụng các quy định của Bộ luật Dân sự vào đời sống xã hội và kỹ năng phổ biến Bộ luật Dân sự.
Hội thi là dịp để cán bộ, công chức, các tầng lớp nhân dân học tập và tìm hiểu pháp luật, nhất là những quy định mới của pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền, nghĩa vụ của công dân, những quy định liên quan trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân.
Hải Dương