Hà Tĩnh: Phổ biến, giáo dục pháp luật tại cơ sở

27/11/2015

Ngày 17/11/2015, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hội viên hội phụ nữ thị xã Kỳ Anh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đào Thị Anh Nga - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và hơn 100 hội viên Hội Phụ nữ thị xã Kỳ Anh.

Tại Hội nghị, các hội viên được đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phượng - Trưởng phòng Phổ biến giáo dục pháp luật truyền đạt về nội dung của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014;  đồng chí Bùi Cẩm Thạch - Phó trưởng phòng Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật truyền đạt nội dung của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.

Qua hội nghị, các hội viên đã nắm bắt được các quy định mới về quyền, nghĩa vụ, các nguyên tắc chung của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo. Đồng thời, các đại biểu được báo cáo viên giải đáp những vướng mắc phát sinh trong thực tiễn. Qua đó tích lũy thêm kiến thức để thực hiện việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hội viên cơ sở, nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho hội viên.

Phát biếu bế mạc Hội nghị đồng chí Đào Thị Anh Nga - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh gửi lời cảm ơn tới các đồng chí báo cáo viên cũng như các đại biểu tham dự Hội nghị. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới đề nghị các đại biểu phát huy vai trò của mình để làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hội viên.

Cẩm Thạch