Hội nông dân tỉnh Lào Cai Tập huấn kiến thức pháp luật về Luật Hòa giải ở cơ sở và Hướng dẫn sinh hoạt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” tại xã Mường Vi, Huyện Bát Xát

29/04/2016

Ngày 28/4/2016 tại Ủy ban nhân dân xã Mường Vi, Huyện Bát Xát Hội nông dân tỉnh Lào Cai (thường trực Ban chỉ đạo 81 tỉnh Lào Cai ) phối hợp với Ban chỉ đạo 81 huyện Bát Xát và Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Mường Vi tổ chức tập huấn nội dung về Luật Hòa giải ở cơ sở và Hướng dẫn sinh hoạt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”.

Tham dự hội nghị có 60 đại biểu là Chủ tịch Hội nông dân, cán bộ xã, chi hội trưởng nông dân, chi hội trưởng phụ nữ, trưởng ban công tác mặt trận và một số Hội viên hội nông dân tiêu biểu. Hội nghị đã nghe giảng viên của Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai giới thiệu nội dung về Luật Hòa giải ở cơ sở và Hướng dẫn sinh hoạt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”.

Qua buổi tập huấn đã góp phần nâng cao sự hiểu biết pháp luật về hòa giải và các lĩnh vực pháp luật có liên quan về dân sự, hôn nhân gia đình, luật đất đai... và các hướng dẫn các hội viên câu lạc bộ các nội dung, hình thức tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nông dân với pháp luật.