Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng: Tổ chức sinh hoạt “Ngày pháp luật” tháng 8/2011

06/09/2011

Để nâng cao nhận thức pháp luật và phổ biến kịp thời các văn bản pháp luật mới ban hành đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, ngày 31/8/2011 Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức sinh hoạt “Ngày pháp luật” tháng 8/2011.

Tham dự buổi sinh hoạt có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở, đồng chí Huỳnh Hoàng Vũ, Nguyễn Minh Tâm, Nguyễn Hoàng Hân, Phó Giám đốc Sở dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt.

Nội dung buổi sinh hoạt “Ngày pháp luật” tháng 8/2011 tập trung quán triệt hướng dẫn trình tự thủ tục về thi đua, khen thưởng; Thông tư số 07/2011/TT-TTCP ngày 28/7/2011 của Thanh tra Chính phủ hướng dẫn quy trình tiếp công dân trong toàn ngành.

Tổ chức sinh hoạt "Ngày pháp luật" là hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức nhằm thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Đăng Khoa