Bắc Giang: phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Hương Gián, huyện Yên Dũng

11/05/2012

Ngày 10/5/2012 Phòng Tư pháp huyện Yên Dũng đã phối hợp với Đảng uỷ và Ủy ban nhân dân xã Hương Gián tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật  cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được nghe báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản của pháp luật về đất đai, và pháp luật về khiếu nại, tố cáo. Nhiều vướng mắc cũng như các tình huống gặp phải trong thực tế đã được các đại biểu đưa ra để cùng trao đổi và được báo cáo viên giải đáp cụ thể.

Thông qua buổi tuyên truyền, các đại biểu đã tiếp thu được những quy định mới, hiểu rõ những quy định của pháp luật về đất đai và pháp luật về khiếu nại, tố cáo, giải toả được nhiều vướng mắc của nhân dân liên quan đến pháp luật về đất đai và giải quyết khiếu nại, tố cáo tại địa phương./.

Hoàng Giang