Nghệ An: tập huấn Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên

12/11/2012

Triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An, năm 2012”, Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An tổ chức lớp tập huấn công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2012 cho gần 200 đại biểu là trưởng phòng giáo dục cấp huyện, đội ngũ giáo viên dạy giáo dục công dân.

Các học viên được nghe báo cáo viên Sở Tư pháp truyền đạt các nội dung về kỹ năng, hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật, đặc biệt là giới thiệu Luật phổ biến, giáo dục pháp luật vừa được Quốc hội thông qua ngày 20/6/2012 và có hiệu lực từ ngày 01/01/2013.

Qua lớp tập huấn đã giúp cho các học viên nắm vững thêm một số quy định mới trong công tác PBGDPL trong nhà trường để tổ chức thực hiện tại đơn vị mình.

Quế Anh