Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn kiến thức pháp luật

13/12/2013

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-UBND ngày 18/6/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc thực hiện Đề án “Củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển của đất nước” giai đoạn 2013 - 2016 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, ngày 13/12/2013, Sở Tư pháp tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến giữa cấp tỉnh và cấp huyện.

Tham dự Hội nghị là 750 báo cáo viên pháp luật các quận, huyện, tuyên truyền viên pháp luật các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Hội nghị đã giới thiệu những quy định pháp luật dành cho cán bộ, công chức; hướng dẫn kỹ năng xây dựng, thực hiện chương trình, kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật; kỹ năng biên soạn tài liệu pháp luật, kỹ năng thuyết trình..