Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật cho tuyên truyền viên và hòa giải viên ở cơ sở

09/12/2013

Thực hiện kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013, trong 2 ngày 05 và 06/12/2013, Phòng Tư pháp thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã tổ chức Hội nghị phổ biến một số văn bản luật cho hơn 200 tuyên truyền viên pháp luật và hòa giải viên cơ sở thuộc 27 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Tại Hội nghị, ông Lê Văn Mười – Trưởng phòng Tư pháp thành phố Nha Trang đã giới thiệu các nội dung cơ bản của Luật khiếu nại, Luật tố cáo, Luật phổ biến, giáo dục pháp luật, Luật biển Việt Nam, Luật xử lý vi phạm hành chính và Luật hòa giải ở cơ sở.

Được biết, việc tổ chức Hội nghị nhằm giúp cho đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải viên ở cơ sở cập nhật kịp thời các quy định mới của pháp luật, tạo thuận lợi để họ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hải Dương