Tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh tháng 4/2014

05/05/2014

Ngày 29/4/2014, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh tháng 4/2014. Đồng chí Trần Văn Lê – Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đại biểu là báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh đến từ các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh, lãnh đạo Phòng Tư pháp của các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan báo chí địa phương. Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Văn Lê – Phó Giám đốc Sở phổ biến nội dung Luật phòng, chống tham nhũng (sửa đổi năm 2012); Công ước của Liên Hợp quốc về chống tham nhũng và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Cũng trong Hội nghị này các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên báo cáo nội dung về Luật tiếp công dân; Luật lý lịch tư pháp và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ báo cáo viên các cơ quan, đơn vị, địa phương có định hướng tuyên truyền trong thời gian tới và phát huy vai trò của mình trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và pháp luật về Phòng, chống tham nhũng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và trong nhân dân.