Khánh Hòa: Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

25/06/2014

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định số 1511/QĐ-UBND về việc thành lập Ban chỉ đạo thực hiện các Đề án về tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật theo Quyết định số 1133/QĐ-TTg ngày 15/7/2013 của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Ban chỉ đạo 1133).

Ban chỉ đạo 1133 của tỉnh Khánh Hòa gồm có 22 thành viên do ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng ban, ông Trần Quang Bình – Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Phó Trưởng ban thường trực, ông Trần Khắc Hà – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh làm Phó Trưởng ban cùng với đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Theo Quyết định này, Ban chỉ đạo 1133 có nhiệm vụ tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện các Đề án ban hành kèm theo Quyết định số 1133/QĐ-TTg. Sở Tư pháp là cơ quan thường trực có nhiệm vụ tham mưu, đề xuất các biện pháp cụ thể giúp Ban chỉ đạo 1133 tổ chức thực hiện các Đề án một cách thống nhất, có trọng tâm, trọng điểm tại địa phương, phù hợp với từng địa bàn, lĩnh vực, đối tượng cụ thể.

Hải Dương