Lai Châu: Tập huấn nghiệp vụ cho công chức Tư pháp – Hộ tịch

25/11/2014

Thực hiện Chương trình công tác tư pháp năm 2014, ngày 21/11/2014, Sở Tư pháp tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho công chức Tư pháp - Hộ tịch  của 108 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Tản, Giám đốc Sở Tư pháp Lai Châu. Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe giới thiệu nội dung cơ bản về công tác kiểm soát thủ tục hành chính; công tác văn bản và công tác xử lý vi phạm hành chính ở xã, phường, thị trấn.

Ngoài việc tiếp thu kiến thức, học viên còn được giải đáp những khó khăn, phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương và thảo luận, trao đổi về những tình huống thường gặp.

Đây là hoạt động thường xuyên của Sở Tư pháp nhằm trang bị cho cán bộ tư pháp cơ sở những kiến thức mới về pháp luật cũng như những kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tư pháp. Qua đó góp phần nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng giải quyết công việc cho cán bộ tư pháp ở cơ sở./.

Duy Trung STP Lai Châu