Hội nghị trực tuyến toàn quốc giới thiệu, phổ biến nội dung, ý nghĩa của Hiến pháp cho báo cáo viên, tuyên truyền viên vào cuối tháng 3 năm tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được tiến hành đồng bộ, thống nhất và đạt hiệu quả, Bộ Tư pháp đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp thực hiện một số công việc chuẩn bị như sau:">

Công văn về chuẩn bị tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc giới thiệu, phổ biến nội dung, ý nghĩa của Hiến pháp cho báo cáo viên, tuyên truyền viên

25/03/2014

Để việc tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc giới thiệu, phổ biến nội dung, ý nghĩa của Hiến pháp cho báo cáo viên, tuyên truyền viên vào cuối tháng 3 năm tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được tiến hành đồng bộ, thống nhất và đạt hiệu quả, Bộ Tư pháp đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp thực hiện một số công việc chuẩn bị như sau:

- Cử 01 đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương điều hành Hội nghị tại điểm cầu địa phương;

- Giao Sở Tư pháp làm đầu mối liên hệ với Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp trong công tác chỉ đạo tổ chức Hội nghị;

- Bố trí phòng họp trực tuyến; bảo đảm các điều kiện về âm thanh, ánh sáng, đường truyền tại các điểm cầu phục vụ Hội nghị.

- Mời, triệu tập, đón tiếp đại biểu tham dự Hội nghị.

- Phô tô tài liệu tuyên truyền về Hiến pháp do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn (tài liệu đã được Bộ Tư pháp gửi cho Sở Tư pháp theo Công văn số 828/BTP-PBGDPL ngày 21/3/2014).

- Các công việc khác phục vụ Hội nghị.

Các vấn đề chi tiết xin liên hệ với các đồng chí: Ngô Quỳnh Hoa, Trưởng phòng Nghiệp vụ phổ biến pháp luật, Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, điện thoại: 04.6.2.739.468, 0915.457.459 (về nội dung); Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Trung tâm kỹ thuật, Cục công nghệ thông tin, điện thoại: 04.62739727, 0963436868 (về kỹ thuật).