Lào Cai: Trường trung học cơ sở Bắc Cường tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy

04/04/2018

Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức pháp luật về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy trong học đường, ngày 02/4/2018 Trường trung học cơ sở Bắc Cường đã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy.

Tham dự buổi tuyên truyền có 532 lượt người là các thầy cô giáo, cán bộ, giáo sinh thực tập và học sinh toàn trường. Nội dung của buổi tuyên truyền rất phong phú, sinh động lồng ghép với việc đánh giá kết quả hoạt động của toàn trường trong tuần vừa qua các bạn học sinh đã diễn một tiểu phẩm phản ánh các tệ nạn xã hội đang diễn ra hiện nay với thông điệp nhà trường gia đình chung tay đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Tại buổi tuyên truyền Đồng chí Nguyễn Lê Hằng – Phó trưởng phòng phổ biến, giáo dục pháp luật Sở Tư pháp Lào Cai đã giới thiệu một số nội dung của pháp luật về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và nhận diện các loại ma túy mới hiện nay. Buổi tuyên truyền đã góp phần trang bị thêm kiến thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường trung học cơ sở Bắc Cường về nội dung pháp luật phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy.
Nguyễn Lê Hằng – Sở Tư pháp Lào Cai