Cam Lâm – Khánh Hòa: Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường và an toàn giao thông.

23/10/2015

Từ đầu tháng 10.2015 đến nay, Phòng Tư pháp huyện Cam Lâm đã phối hợp với Hội Phụ nữ huyện tổ chức được 6 buổi tuyền truyền các văn bản pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường và an toàn giao thông cho hơn 2.500 học sinh tại các trường THCS: Lương Thế Vinh, Trần Quang Khải, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Hiền và UBND xã Suối Cát.

Ông Lê Thanh Hùng – Trưởng phòng Tư pháp huyện cho biết, từ nay đến cuối năm, Phòng sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Phụ nữ và các trường để tổ chức tuyên truyền ngoại khóa cho học sinh, qua đó góp phần nâng cao nhận thức pháp luật của học sinh để các em chấp hành tốt quy định pháp luật về an toàn giao thông, hạn chế việc xảy ra tình trạng bạo lực trong học đường trên địa bàn.

Hải Dương