Khánh Hòa:Tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho báo cáo viên.

14/12/2015

Ngày 10/12/2015, Sở Tư pháp Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh với hơn 50 đại biểu tham dự. Giám đốc Sở Tư pháp - Ông Lê Văn Hạ dự và chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã tập trung nghiên cứu 2 chuyên đề: Kế hoạch của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Đề án “Đẩy mạnh phổ biến những nội dung cơ bản của công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân giai đoạn 2015 – 2020 trên địa bàn tỉnh và Kết quả 5 năm (2011 – 2015) thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống tội phạm trong phạm vi toàn tỉnh.

Được biết, việc tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho các báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh được Sở Tư pháp duy trì hàng năm, qua đó cung cấp các thông tin pháp luật mới, hữu ích nhằm giúp các báo cáo viên thực hiện tốt vai trò của mình ở từng vị trí công tác.

H.D