Lai Châu: Tổng kết công tác triển khai thực hiện các Đề án 1133

15/12/2015

Ngày 15 tháng 12 năm 2015, Ban Chỉ đạo đề án 1133 tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm năm 2016. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đề án 1133 tỉnh cùng các thành viên Ban Chỉ đạo.

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo đề án 1133 tỉnh về triển khai thực hiện các đề án theo Quyết định số 1133/QĐ-TTg ngày 15/7/2013 của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2013 – 2016 năm 2015 trên địa bàn tỉnh, các cơ quan, đơn vị triển khai nghiêm túc các nội dung của đề án. Bằng nhiều hình thức, biện pháp, các cơ quan chủ trì đề án đã tích cực phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho từng nhóm đối tượng cụ thể. Qua đó đã nâng cao nhận thức, hiểu biết và ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật cho cán bộ, Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện các đề án và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác trong thời gian tiếp theo. Để thống nhất, nâng cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, Hội nghị thảo luận, đề xuất phương hướng nhiệm vụ và dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện các đề án 1133 năm 2016 trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tống Thanh Hải đã đánh giá cao những kết quả trong công tác triển khai thực hiện các đề án 1133 năm 2015; đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp tổ chức triển khai hiệu quả kế hoạch công tác năm 2016, đổi mới để lại “dấu ấn” trong quá trình thực hiện.