Liên kết website

Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tập huấn Phổ biến kiến thức pháp luật cho lực lượng giáo viên dạy môn Giáo dục công dân năm 2020

30/06/2020

Sáng ngày 28/6/2020, Sở Tư pháp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị triển khai các văn bản pháp luật cho 350 giáo viên dạy môn giáo dục công dân tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Hoàng Vũ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

i Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên pháp luật triển khai các luật gồm: Bộ luật Lao động; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và và Luật viên chức; các kỹ năng xây dựng và thực hiện kế hoạch dạy học, sử dụng sáng tạo các phương pháp dạy học pháp luật theo hướng phát huy tích cực, chủ động của người học, kỹ năng phát hiện và giải quyết vấn đề nảy sinh trong thực tiễn dạy học pháp luật phù hợp với đặc thù môn học và kỹ năng tự bồi dưỡng và phát triển nghề nghiệp.
Thông qua hội nghị, các giáo viên được bồi dưỡng kịp thời những kiến thức pháp luật mới và kiến thức pháp luật liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ chuyên môn cũng như được tập huấn những kỹ năng nghiệp vụ phục vụ công tác. Từ đó, giúp cho mỗi giáo viên có vốn kiến thức về pháp luật để truyền đạt cho các em học sinh, giúp các em nắm rõ và thực hiện tốt những quy định của pháp luật trong thời gian tới.
Phòng PBGDPL – Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng
Các tin đã đưa ngày: