Họp bàn triền khai tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến trên địa bàn tỉnh Quảng Bình năm 2020”

17/08/2020

Để triển khai thực hiện Kế hoạch số 80/KH-HĐ ngày 30/6/2020 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh Quảng Bình về tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến trên địa bàn tỉnh Quảng Bình năm 2020”, ngày 14/8/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi họp triển khai tổ chức Cuộc thi trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành tỉnh là thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi, các đồng chí Thư ký Cuộc thi. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp các thành viên tham dự đã nghe Lãnh đạo Sở Tư pháp trình bày kết quả triển khai thực hiện Kế hoạch số 80/KH-HĐ ngày 30/6/2020 và một số nội dung khác liên quan đến Cuộc thi.

Các đại biểu tham dự cuộc họp đã thảo luận về một số nội dung cho Cuộc thi như:  Kế hoạch tổ chức Lễ  phát động Cuộc thi; Thể lệ Cuộc thi; nhiệm vụ của các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi, Tổ ra đề và Tổ Thư ký giúp việc Cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi phát biểu kết luận cuộc họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi nhấn mạnh, đây là Cuộc thi trực tuyến đầu tiên của Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh do Sở Tư pháp tham mưu, phần mềm thi được chuẩn bị công phu, tiện lợi cho các thí sinh tham gia. Để Cuộc thi được tổ chức thành công, đồng chí Trưởng ban Tổ chức yêu cầu các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi bám sát nội dung yêu cầu của Kế hoạch số 80/KH-HĐ để triển khai thực hiện, có hình thức phù hợp để tuyên truyền sâu rộng nội dung, ý nghĩa của Cuộc thi đến các đối tượng có liên quan thuộc trách nhiệm mình quản lý và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Dự kiến Cuộc thi diễn ra trong 01 đợt. Bắt đầu từ 00 giờ 00 phút ngày 01/9/2020 đến 24 giờ 00 phút ngày 15/10/2020. Công bố kết quả và trao giải Cuộc thi vào ngày tổ chức Lễ Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020 (09/11).
Đoàn Hòa