Khánh Hòa: tập trung tuyên truyền các văn bản pháp luật về chủ quyền biển, đảo

03/07/2014

Đây là một trong những chỉ đạo của đồng chí Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp Ban chỉ đạo thực hiện các đề án của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (gọi tắt là Ban chỉ đạo Đề án 1133), diễn ra chiều ngày 02/7/2014.

Ban chỉ đạo Đề án 1133 của tỉnh do đồng chí Lê Xuân Thân làm Trưởng ban, được thành lập nhằm chỉ đạo, đôn đốc thực hiện 07 đề án từ nay đến năm 2016 về tiếp tục tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật về khiếu nại, tố cáo ở xã, phường, thị trấn; xây dựng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư; tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo, tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật, trên đài truyền hình, đài phát thanh; xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý.

Khánh Hòa là một trong 18 địa phương trong cả nước được Bộ Tư pháp chọn làm điểm triển khai các đề án trên.

N.V