Thái Bình: Ban hành kế hoạch tham gia Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV

31/08/2023

Với mục tiêu tạo cơ hội cho các hòa giải viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ; biểu dương và tôn vinh những điển hình xuất sắc, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hòa giải ở cơ sở; đồng thời hưởng ứng kế hoạch Kế hoạch tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương; Hội đồng PHPBGDPL tỉnh Thái Bình đã ban hành Kế hoạch tham gia Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV (Kế hoạch số 02/KH-HĐPH ngày 28/8/2023) và Quyết định thành lập Đội dự thi và Đoàn công tác tham gia Hội thi “Hòa giải viên giỏi” toàn quốc lần thứ IV(Quyết định số 01/QĐ-HĐPH ngày 30/8/2023).

Theo đó, Đội thi Hòa giải viên giỏi của Thành phố Thái Bình (là đội thi đạt giải nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Thái Bình năm 2023) được cử tham gia Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV. Đội thi bao gồm 03 thành viên chính thức và 01 thành viên dự bị (trong đó cử 01 người làm đội trưởng); 04 thành viên tham gia phụ họa trong các phần thi. Ban tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV dự kiến tổ chức 02 vòng thi  bao gồm: Vòng thi khu vực miền Bắc và Vòng thi toàn quốc. Vòng thi khu vực miền Bắc được tổ chức tại thành phố Hải Phòng từ ngày 12/9/2023 đến ngày 15/9/2023. Vòng thi toàn quốc được tổ chức tại Thành phố Hà Nôi, thời gian dự kiến từ ngày 09/10/2023 - 09/11/2023.
Đoàn công tác tham gia Hội thi do đồng chí Trịnh Xuân Hảo – Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh Thái Bình, Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm trưởng đoàn, có trách nhiệm tổ chức, đôn đốc, hướng dẫn, đảm bảo những điều kiện cần thiết cho Đội dự thi tập luyện và đưa đội đi thi./.
Trần Thị Hồng
Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình